Bộ phát wifi di động của Viettel là gì?

   Viettel Quảng Ngãi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng Bộ phát wifi di động từ sim 4G

   Các bạn có thể hiểu bộ phát wifi di động là một thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Bộ phát wifi 4G sử dụng sóng mạng di động. Khách hàng chỉ cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng di động thì có thể dùng thiết bị phát wifi này. Ngoài ra thiết bị này có thể cắm dây mạng và phát wifi như 1 chiếc modem ADSL.

  Vì sao nên chọn bộ phát wifi di động 4G Viettel D6606

   Bộ phát sóng D6606 là bộ phát chuyên dụng 4G mà bạn cần mua bởi sản phẩm được chính hãng Viettel phân phối nên chất lượng đảm bảo 100% cực tốt bên cạnh đó bộ phát wifi 4G Viettel D6606 và công nghệ mạng 4G Viettel đồng nhất nên tốc độ mạng và kết nối 4G của nhà mạng Viettel cũng tốt hơn so với những sản phẩm khác kết nối mạng 4G của Viettel.

bộ phát wifi viettel

   Ưu điểm của bộ phát wifi di động 4G Viettel D6606

   Bộ phát sóng D6606 là bộ phát chuyên dụng phát sóng 4G cho các thiết bị mạng.Sản phẩm được chính hãng Viettel phân phối nên chất lượng đảm bảo 100% cực tốt.Bộ phát Viettel D6606 và công nghệ mạng 4G Viettel đồng nhất nên tốc độ mạng và kết nối 4G của nhà mạng Viettel cũng tốt hơn so với những sản phẩm khác kết nối mạng 4G của Viettel.

bộ phát wifi viettel

  Kết nối nhiều người cùng lúc

   Sản phẩm có khả năng phát wifi để 8 người kết nối sử dụng cùng lúc. Bạn có thể mang theo đến; lóp học, văn phòng, xe khách, du lịch… Và còn phát wifi cho bạn bè và người thân giúp họ thoải mái sử dụng mạng mà không sợ tốc độ bị ảnh hưởng. Bán kính phát wifi lên tới 100m không vật cản. Dù bạn có ở cách xa Viettel D6606 trong bán kính 100m vẫn thoải mái bắt wifi truy cập mạng thoải mái.

bộ phát wifi viettel

  Sử dụng phát wifi liên tục nhiều giờ liền

   Hiểu được nhu cầu người Việt cần sử dụng thiết bị liên tục trong nhiều giờ. Bộ phát wifi được Viettel trang bị viên pin 2300mAh dung lượng cao. Đủ cho bạn sử dụng D6606 liên tục trong vài giờ mà không cần sạc pin.

bộ phát wifi viettel

  Thông tin kỹ thuật sản phẩm bộ phát wifi 4G Viettel D6606

  • Kích thước 108mm x 59mm x 16mm
  • Trọng lượng 103 gram
  • Tốc độ Download 150Mbps / Upload: 50Mbps
  • Phát wifi kết nối 8 thiết bị cùng lúc
  • Bán kính 100m không vật cản
  • Pin dung lượng: 2300mAh

   Với những tiện ích trên thì bộ phát D6606, của Viettel sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G.

   Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn mua bộ phát Wifi 4G D6606 của Viettel Quảng Ngãi vui lòng liên hệ số điện thoại: 0981 592 591 để được tư vấn và giao hàng tại nhà miễn phí

   Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui. Luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Viettel Quảng Ngãi mang lại nhé!

 

3/5 - (2 bình chọn)