Danh sách cửa hàng VIETTEL Quảng Ngãi

     Hiện nay VIETTEL Quảng Ngãi là nhà cung cấp dịch vụ internet và di động số 1 tại Quảng Ngãi. Với hạ tầng cực mạnh, bao phủ khắp tất cả các khu vực tỉnh  Quảng Ngãi có thể nói rằng bất kì nơi nào tại Quảng Ngãi cũng sử dụng được dịch vụ di động và internet của VIETTEL Quảng Ngãi. Nhờ việc chú trọng vào đầu tư cơ sở hạ tầng, luôn áp dụng sớm các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất VIETTEL Quảng Ngãi luôn mang đến cho khách hàng sử dụng sự hài lòng cũng như tin tưởng tuyệt đối.

     Tại Quảng Ngãi có rất nhiều cửa hàng giao dịch của VIETTEL, kể cả ngoài đảo Lý Sơn các bạn cũng có thể giao dịch khi đi du lịch ra đó.

     Nhằm giúp khách hàng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng, VIETTEL Quảng Ngãi xin phép cung cấp Danh sách chi tiết  địa chỉ và số điện thoại các chi nhánh VIETTEL ở Quảng Ngãi như sau

   Thi gian làm vic ca các Ca hàng VIETTEL Qung Ngãi:

     Các Cửa hàng Giao dịch VIETTEL có thời gian làm việc bắt đầu từ 07h – 20h.

     Nhằm tạo thuận lợi cho Quý khách hàng có nhu cầu giao dịch. Tại các cửa hàng VIETTEL Quảng Ngãi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

     Cùng với việc tăng thời gian làm việc, VIETTEL Quảng Ngãi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới các sản phẩm của VIETTEL Quảng Ngãi.

     Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký mới các sản phẩm, dịch vụ di động, internet, truyền hình… của VIETTEL Quảng Ngãi vui lòng liên hệ hotline của VIETTEL Quảng Ngãi: 0981 592 591 để biết  thêm chi tiết

     Hy vọng với chất lượng phục vụ và chính sách mới, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hơn nữa.

    Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ VIETTEL Quảng Ngãi trong thời gian qua.

Đăng bởi viettelquangngai.info