Hôm nay Viettel Quảng Ngãi sẽ tư vấn cho bạn đăng ký lắp mạng nhà mới tại Quảng Ngãi.

   I: Chuẩn bị lắp mạng cho nhà mới.

  Việc sở hữu một ngôi nhà mới, đẹp đẽ, chắc hẳn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui cho chủ nhân của căn nhà. Vậy sẽ ra sao nếu mãi đến khi chúng ta vào ở, sinh hoạt, có nhu cầu lắp mạng nhà mới tại Quảng Ngãi thì mới phát hiện hệ thống dây cáp quang internet của nhà mình đi không ổn, không sử dụng được, trong khi đó hệ thống dây điện và nước thì hoạt động bình thường. Lúc này chúng ta không thể đục tường để đi lại, chỉ còn một cách là đi dây nổi lòng thòng trong nhà. Chắc ai trong chúng ta cũng không mong muốn phải lâm vào tình trạng như vậy đúng không ?

   Vấn đề đầu tiên cần lưu ý khi lắp mạng nhà mới tại Quảng Ngãi đó là vấn đề đi dây cáp quang âm tường

   Hiện tại ngoài thị trường không có bán dây cáp quang khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet vui lòng liên hệ Viettel Quảng Ngãi để được cung cấp dây cáp quang miễn phí.

   Việc đi dây cáp quang âm tường phải được thực hiện trong giai đoạn phần thô của ngôi nhà vì trong giai đoạn này có thể đục tường đi dây theo ý muốn khi hoàn thiện thì không thể làm được như vậy.

   Một điều đặc biệt lưu ý khi đi âm tường cáp quang nhà mới đó là lõi dây cáp quang là sợi thủy tinh rất dễ gãy nên khi âm tường ống ko được gấp co chữ A mà chỉ được gấp co chữ C để đi dây dễ dàng tránh dây cáp quang bị gãy.

   Vị trí đặt thiết bị cũng rất quan trọng cho dù bạn có sử dụng dịch vụ mạnh tới đâu nhưng đặt sai vị trí thì cũng sẽ không có tác dụng.

   Modem Wifi thường được đặt ở một chỗ mà bạn cho là thuận tiện, dễ lắp đặt và có thể có sẵn đường dây cáp tại đó. Thường thấy Modem hay được để trong các góc tường, góc nhà vì đây là nơi cáp mạng chạy ra nhưng tại vị trí này thì sóng wifi sẽ không thể phát đều cho cả nhà được và thường bị chắn bởi vách nên sẽ có những chỗ mạng wifi không thể phủ sóng được.

   Vị trí đặt wifi thích hợp nhất thường là ở chiếu nghỉ cầu thang tại vị trí này mạng wifi sẽ có thể phủ sóng cho tất cả các tầng và các phòng. Khi lắp đặt thì chủ nhà lưu ý cung cấp tại vị trí này 1 nguồn điện để có thể cung cấp cho Modem wifi hoạt động.

  II: Bảng giá lắp mạng cho nhà mới Quảng Ngãi:

   Khách hàng hộ gia đình muốn đăng ký lắp mạng Viettel Quảng Ngãi có thể tham khảo các giá dịch vụ sau

   Ngoài ra Viettel Quảng Ngãi còn cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá ưu đãi và nhiều tính năng hữu ích như xem lại, lưu lại kênh truyền hình, kho phim bom tấn.

  III: Liên hệ đăng ký lắp mạng nhà mới tại Quảng Ngãi

   Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

   Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

   Qúy khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt internet Viettel chỉ cần liên hệ Hot line: 0981.592.591

   Nhân viên sẽ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng

  Thời gian lắp đặt cáp quang Viettel Quảng Ngãi

   Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

   Thi công hoàn tất trong vòng 24 tiếng tính từ lúc đăng kí