Đức Phổ là một huyện đồng bằng vị trí thuận lợi để phát triển dịch vụ viễn thông. Hiện nhu cầu lắp mạng viettel Đức Phổ đang ở mức cao. Chính vì vậy công ty viettel đã quan tâm mở rộng hạ tầng để phục vụ cho người dân.

I. Sự Hình Thành dịch Vụ Lắp Mạng Viettel Đức Phổ.

   Đức Phổ là huyện khá quen thuộc với nhiều người là nơi công tác, chiến đấu của bác sỹ Đặng Thuỳ Trâm, đặc biệt với nền văn hoá Sa Huỳnh đã trở thành một thuật ngữ trong ngành khảo cổ học. Đức Phổ có đường bờ biển dài 40 Km với 2 cửa biển Mỹ Á và Sa Huỳnh là đầu mối giao thông đường thuỷ qua trọng của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và miền trung nói chung.

   Với vị trí thuận lợi này, nền kinh tế huyện Đức Phổ tăng khá nhanh, hình thành nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ tại trung tâm thị trấn Đức Phổ là tiền đề cho việc đô thị hoá huyện trong tương lai. Năm 2018, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của người dân huyện Đức Phổ dần tăng, đã có nhiều thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng viettel Đức Phổ gửi về cho văn phòng công ty Viettel Quảng Ngãi. Đáp lại nguyện vọng này, lãnh đạo viettel đã ra quyết định mở rộng hạ tầng mạng internet cáp quang trên địa bàn huyện Đức Phổ để phục vụ cho bà con.

   Theo nhận xét chung của người dân, từ khi có mạng viettel Đức Phổ, nhịp sống của huyện Đức Phổ trở nên sôi động hẳng lên, nhiều người dân đã lắp mạng viettel Đức Phổ để phục vụ cho việc học hành của con em, truyền hình viettel đã được thay thế cho truyền hình cáp cũ. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người dân mà mạng viettel Đức Phổ đã ngày một mở rộng, hạ tầng mở ra từ trung tâm thị Trấn Đức Phổ ra các khu vực: Phổ An, Phổ Châu, Phổ Cường, Phổ Hòa, Phổ Khánh, Phổ Minh, Phổ Nhơn, Phổ Ninh, Phổ Phong, Phổ Quang, Phổ Thạnh, Phổ Thuận, Phổ Văn, Phổ Vinh… mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về công nghệ của thế giới.

   Với sức mạnh về công nghệ của Viettel Đức Phổ, nhiều người dân tại khắp các khu vực: bệnh viện đa khoa Đặng Thuỳ Trâm, siêu thị co.op Mart Đức Phổ, trường thcs Nguyễn Nghiêm, bưu điện huyện Đức Phổ, chợ, ga Đức Phổ, công an huyện, nhiều doanh nghiệp trên các tuyến đường: Trương Quang Giao, trương Định, Nguyễn Bá Loan, Đỗ Quang Thắng, Nguyễn Hữu Nhật, Nguyễn Du,… huyện Đức Phổ đều xem dịch vụ lắp mạng viettel Đức Phổ là cần thiết trong đời sống.

   Chi nhánh công ty Viettel Đức Phổ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể dễ dàng tiếp cận gói cước. Với khách hàng thuê nhà ở trọ vẫn có thể sử dụng internet viettel Đức Phổ chỉ cần photo 1 bản cmnd rồi gọi về cho Viettel Đức Phổ qua đường dây nóng 0967.705.357 để được nhân viên tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi và hướng dẫn lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

   Khách hàng là hộ gia đình, thuê nhà ở trọ có thể tham khảo trong số gói cước:

I. Đăng Ký Lắp Mạng Viettel Đức Phổ Gia Đình Cáp Quang.

   Liên hệ đăng ký: 0967 705 357

   Ngoài ra Viettel Đức Phổ còn cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá ưu đãi và nhiều tính năng hữu ích như xem lại, lưu lại kênh truyền hình, kho phim bom tấn.

   Trường hợp bạn là doanh nghiệp muốn kéo mạng viettel Đức phổ phục vụ cho việc vào mạng của nhân viên có thể lựa chọn gói cước chuyên dành cho doanh nghiệp sau:

  III. Đăng Ký lắp Mạng Viettel Đức Phổ Doanh Nghiệp.

lắp mạng viettel đức phổ

  Liên hệ đăng ký: 0967 705 357

   Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Đức Phổ

  Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

  Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

   Đăng ký lắp đặt internet Viettel chỉ cần liên hệ Hot line: 0967 705 357

   Nhân viên sẽ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng

   Thời gian lắp đặt cáp quang Viettel Đức Phổ

   Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

   Thi công hoàn tất trong vòng 24 tiếng tính từ lúc đăng kí

5/5 - (3 bình chọn)