Thông Tin Liên Hệ Viettel Quảng Ngãi

Công ty viễn thông Viettel Quảng Ngãi hiện toạ lạc tại địa chỉ đường Nguyễn Chánh, phường Trần Phú, tp Quảng Ngãi, đây là một toà nhà của tập đoàn Viettel xây dựng với chiều cao 9 tầng, diện tích sàn 6.600 M2, bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp, văn phòng cho thuê,… được nhiều doanh nghiệp tại thành phố Quảng Ngãi và nhiều tỉnh thành khác quan tâm.

liên hệ viettel quảng ngãi

Toà nhà Viettel Quảng Ngãi có tổng số vốn đầu tư 70 tỷ đồng, đây là một trong những văn phòng được tập đoàn viettel hợp tác với doanh nghiệp Vĩnh Tường trong hạng mục hoàn thiện trần và vách ngăn. Chi tiết, công trình sử dụng khung trần nổi Vĩnh Tường Topline và tấm thạch cao chống Ẩm. Đây là một trong những toà nhà sang trọng và hiện đại của tỉnh Quảng Ngãi với đầy đủ mọi tiện nghi.

Công ty viettel Quảng Ngãi chuyên dịch vụ viễn thông lắp mạng viettel Quảng Ngãi cáp quang, truyền hình internet viettel, sim số viettel, card viettel, Chữ ký số viettel, Camera Quảng Ngãi,… để đăng ký lắp đặt dịch vụ viettel Quảng Ngãi khách hàng có thể liên hệ về đường dây nóng của tổng đài viettel Quảng Ngãi qua đường dây nóng 0981.592.591, công ty Viettel Quảng Ngãi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Từ khi hình thành, công ty Viettel Quảng Ngãi đã không ngừng phấn đấu xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hiện hạ tầng dịch vụ viễn thông Viettel Quảng Ngãi đã có mặt tại hầu hết tại thành phố Quảng Ngãi lan toản đến các huyện xã trên địa bàn tỉnh, để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ viettel Quảng Ngãi qua đường dây nóng bên trên.