Hôm nay Viettel Quảng Ngãi sẽ tư vấn cho các bạn về sim phong thủy phù hợp cho mình nhé!

   Với mỗi con số mang ý nghĩa ngũ hành khác nhau tương ứng với 12 con giáp cũng có những yếu tố ngũ hành không giống nhau căn cứ vào đó có thể dễ dàng chọn đuôi số điện thoại phù hợp với mệnh của bạn giúp tài lộc không ngừng thăng cấp.

   Khi ban lựa chọn 1 số điện thoại bạn đều nghĩ sẽ chọn 1 số thật là đẹp dễ nhớ nhưng đã bao giờ bạn đã nghĩ tới ý nghĩa sim phong thủy của những con số đó chưa? Xem nó có hợp với tuổi cuả bạn không? Số điện thoaị của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Đôi khi bạn không bao giờ nghĩ đến những điều kia phải không?

   Viettel Quảng Ngãi sẽ giúp bạn tìm hiểu về con số cuối trong số điện thoại của bạn có ý nghĩa sim phong thủy như thế nào nhé!

   0: không có gì bất thường

   1:  nhất

   2:  nhị

   3:  tam (tài)

   4: tứ (tử)

   5: Ngũ

   6: lục (lộc)

   7: thất

   8: là bát (phát)

   9: cửu

   Người tuổi Tý và tuổi Hợi số 1, 2, 7, 8 người tuổi Tý và tuổi Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành trong khi đó số 1 và số 2 Thuộc ngũ hành Mộc. Thủy sinh Mộc do đó nếu số đuôi điện thoại củangười tuổi Tý và tuổi Hợi có chứa số 1 hoặc 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó bệnh tật trong người mau khỏi sức khỏe dồi dào còn con số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim.  Kim sinh Thủy nếu chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 thì Thúc đẩy tài vật của bản thân hanh thông dễ được phát lộc.

Sim phong thủy

   Người tuổi Dần và Mão số 0, 3,4,9 những người sinh vào năm Dần và năm Mão có các mệnh ngũ hành thuộc mộc số 3 và số 4 thuộc hành Hỏa. Mộc sinh Hỏa sử dụng sim điện thoại có số đuôi 3 và 4 sẽ mang lại phận đào hoa. Nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này. Số 0 và 9 thuộc hành Thủy. Thủy sinh Mộc dùng số điện thoại có đuôi là 1  trong 2 số này thì người tuổi Mão và tuổi Dần càng thêm vượng tài lộc cũng dồi dào gặp  nhiều may mắn về tiền bạc.

Sim phong thủy

   Người tuổi Tỵ và Ngọ số 1, 2, 5, 6 những người sinh năm Tỵ và năm Ngọ có mệnh ngũ hành thuộc Hỏa. số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc. Mộc sinh Mỏa. Số đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí trợ lực vạn vật hanh thông đạt được nhiều thành công lớn bên cạnh đó số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ. Hỏa sinh Thổ như tín hiệu hỏa thổ sinh tài mang nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu.

Sim phong thủy

   Ngươi tuổi Thân và tuổi Dậu số 0, 5, 6, 9 mệnh ngũ hành của tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim con số 0 và 9  mang ngũ hành Thủy chọn sim điện thoại có 2 con số này chính là Kim sinh Thủy thuận cả về chính tài và thứ tài chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông cuộc sống dư dả có của ăn của để. Còn số 5 và số 6 thuộc hành Thổ dùng sim điện thoại có 1 trong 2 số điện thoại này sẽ giúp người tuổi Thân và tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân. Nhân duyên càng vượng vận may càng nhiều gặp hung hóa cát đi đến đâu cũng sống được thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Sim phong thủy

   Người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, và tuổi Tuất số 3, 4, 7, 8 những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn, Tuất đều có mệnh ngũ hành thuộc Thổ số 7 và 8 thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim phúc kim nhập mệnh tài khố tràn đầy danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 rất là phù hợp bản mệnh của những con giáp này bên cạnh đó số 3 và 4 thuộc ngũ hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ vượng nhân khí sức khỏe an khang tinh thần sảng  khoái vận khí tốt đẹp trong nhà liên tiếp đón hý sự

Sim phong thủy

   Những con số sim phong thủy gắn liền với xui xẻo và tai họa 

   1110 (0111) = chết thảm (3 hương 1 trứng)

   7749 = chết cực thảm

   5555 = Năm năm nằm ngủ (Người thực vật)

   Ngược lại những con số sim phong thủy sau đây mang ý nghĩa tốt

   6062 = sống không sợ ai

   2204 = mãi mãi không chết

   4444: Tứ bất tử

   8648: Trường sinh bất tử

   0404: không chết không chết

   Vậy bạn thuộc con giáp nào và số điện thoại của bạn là gì hãy để lại commen chúng tôi sẽ cho  bạn 1 câu trả lời chính xác nhất!

   Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu mua sim phong thủy nhưng chưa biết con số phù hợp với mình có thể liên hệ hot line: 0981 592 591 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những số điện thoại đẹp và ý nghĩa với bạn!

 

5/5 - (6 bình chọn)