VIETTEL Quảng Ngãi xin giới thiệu đến quý khách hàng Sim V90 của VIETTEL

   I: Chương trình khuyến mãi Sim V90 của VIETTEL

   Viettel Quảng Ngãi vừa chính thức cho ra mắt SIM V90 siêu hot với ưu đãi cực khủng. 2GB/ngày tương đương 60 GB/ tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút ngoại mạng. Có thể nói đây là Sim khuyến mãi tốt nhất VIETTEL từng giới thiệu. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé!

   Có thể hiểu đơn giản V90 là sim kếp hợp giữa sử dụng data 4G và nghe gọi miễn phí. Với ưu đãi siêu hấp dẫn này. Sim V90 của VIETTEL  được xem là dịch vụ viễn thông hấp dẫn nhất. VIETTEL có mạng lưới phủ sóng 4G dày đặc trên toàn quốc. Sim V90 sẽ là  lựa chọn đặc biệt đối với những người dùng có yêu cầu cao về tính ổn định mạng và hay di chuyển.

Sim v90 Viettel

Liên hệ mua sim: 0981 592 591

   Theo chia sẻ của Anh Nguyễn Tấn Tín 1 tài xế taxi cho biết. “ Mình chọn Sim V90 của VIETTEL  vì công việc của mình thường di chuyển nhiều. Bây giờ thì các hãng taxi cũng triển khai các APP gọi xe trên điện thoại. Vì vậy yêu cầu lúc nào cũng phải có 4g để mình và đồng nghiệp có thể làm việc. Với Sim V90 của VIETTEL mình có thể phát sóng 4G cho các khách hàng sử dụng để”.

Sim v90 Viettel

Liên hệ mua sim: 0981 592 591

   Anh Bùi Thanh Hiển làm quản lý bên bộ phận giao nhận và lắp đặt điện máy xanh thì vui vẻ chia sẻ. ”Công việc bên mìnhh là giao nhận và lắp đặt các sản phẩm của Điện Máy Xanh. Nhân viên thường đi về các vùng núi, biển đặc biệt tại những khu vực này chỉ có sóng 4g của VIETTEL mới đủ mạnh để sử dụng. Mình đang quản lý 10 bạn nhân viên nên khi liên lạc với các bạn mình thường xuyên gọi điện thoại. Sim V90 của VIETTEL còn có thể nghe gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút và gọi ngoại mạng 50p trên tháng. Hàng tháng mình tiết kiệm rất nhiều tiền điện thoại mà công việc luôn luôn đảm bảo. Nếu không có Sim v90 của VIETTEL hàng tháng chắc mình phải tốn rất nhiều tiền”.

II: Đăng ký gói cước V90 của Viettel Như thế nào?

   Là gói khuyến mãi khủng nên tất nhiên rất nhiều Khách hàng mong muốn được đăng ký gói cước V90 để sử dụng. Tuy nhiên đây là gói cước có giới hạn đối tượng sử dụng do đó chỉ những khách hàng thuộc danh sách mới có thể tham gia gói cước.

   Qúy vị khách hàng có thể liên hệ cửa hàng VIETTEL gần nhất. Gọi điện thoại về Hotline: 0981 592 591 để biết thêm về các đối tượng khách hàng được tham gia sử dụng gói cước V90 của VIETTEL nhé!

   Sau khi kích hoạt Sim thành công. Bạn hãy nạp vào tài khoản tối thiểu 90.000 VNĐ để bắt đầu đăng ký gói cước V90:

Sim v90 của Viettel

   Với ưu đãi Data khủng, cùng thời gian thoại không giới hạn. Sim V90 của Viettel sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G và nghe gọi miễn phí.

   Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui. Luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Viettel Quảng Ngãi mang lại nhé!

 

5/5 - (5 bình chọn)