Hôm nay Viettel Quảng Ngãi sẽ tư vấn cho các bạn về các gói cước khi đăng kí thuê bao di động trả sau.

   Từ ngày 1/3/2018, thông tư 47/2017/TT-BTTTT về siết chặt lại hạn mức khuyến mại chính thức có hiệu lực buộc các nhà mạng không được khuyến mại vượt quá 20% đối với thuê bao trả trước và tối đa chỉ được 50% đối với thuê bao trả sau.

   Thông Tư này nhằm đảm bảo quyền lợi và thúc đẩy phát triển thuê bao di động trả sau, hạn chế cuộc gọi rác, tin nhắn rác, Bộ TT&TT ban hành Thông tư quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất trên tinh thần bảo đảm cạnh tranh lành mạnh trên thị trường dịch vụ di động, đảm bảo an toàn, an ninh xã hội, bảo đảm quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ .

   Đây là lần đầu tiên các thuê bao trả sau nhận được lợi thế về khuyến mại so với thuê bao trả trước. Chính điều này đã khiến nhiều thuê bao trả trước rục rịch chuyển sang trả sau

   Đối với các khách hàng sử dụng các dịch vụ nghe gọi và 4G ở hạn mức cao thì hòa mạng thuê bao di động trả sau  Viettel là lựa chọn  hợp lý.  Đây là cách tối ưu để bạn tiết kiệm chi phí khi đồng hành cùng dịch vụ di động mạng Viettel, đặc biệt hiện Viettel đã triển khai thêm 8 gói cước trả sau mới toanh với ưu đãi cực kỳ khủng mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho quý khách hàng.

   Thuê bao di động trả sau Viettel hòa mạng thành công sẽ được ưu đãi tặng đến 1500 phút gọi và sử dụng 3G , 4G Viettel miễn phí với  các gói Mimax, Dmax hoặc tặng dung lượng đến 10GB/ tháng . Đây là ưu đãi hết sức thiết thực giúp các thuê bao thỏa mái kết nối với bạn bè và người thân, đồng thời tận hưởng tiện ích giải trí trên internet với dịch vụ 4G & 3G Viettel tốc độ cao.

   Ngoài ra khách hàng trả sau còn được ưu đãi đặc biệt khi đăng kí mới có thể lựa chọn cho mình các đầu số đẹp dễ nhớ phục vụ cho công việc làm ăn và thể hiện cá tính của mình như số thần tài năm sinh số phát lộc…

Liên hệ Đăng kí: 0981 592 591

    I.  Khuyến mãi hòa mạng thuê bao di động trả sau Viettel:

Thời gian triển khai:  Bắt đầu từ tháng 8/2018

    – Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi cho thuê bao di động hòa mạng trả sau của Viettel áp dụng trên phạm vi toàn quốc

    – Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang xài thuê bao trả trước chuyển sang trả sau

                                          Khách hàng đăng kí mới dịch vụ trả sau

    Các gói cước ưu đãi mới dành cho thuê bao trả sau Viettel trong năm 2018:

   Liên hệ đăng kí: 0981 592 591

   Các gói mua thêm dung lượng cho thuê bao:

II.Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:

– Hòa mạng trả sau luôn là sự lựa chọn của những thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng nhiều, mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải thánh toán cước phí sử dụng một lần duy nhất và được tận hưởng những ưu đãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Bạn sẽ không phải lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản nữa.

Qúy khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel  chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND bản gốc + photo không cần công chứng) đến các cửa hàng điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới của Viettel, bạn có thể gọi về Hotline: 0981 592 591 để được tư vấn chọn số đẹp theo yêu cầu và giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn hòa mạng thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi nhà mạng mang lại từ chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả sau hòa mạng mới của Viettel.

5/5 - (9 bình chọn)