Lý Sơn là một huyện đảo du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi. Công ty Viettel Quảng Ngãi đã đầu tư hạ tầng lắp mạng viettel huyện Lý Sơn cho khách hàng.


    Công ty Lắp Mạng Viettel Lý Sơn, Quảng Ngãi

    I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Huyện Viettel Lý Sơn.

   Từ giữa năm 2014 lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã ký quyết định kéo cáp ngầm vượt biển cung cấp điện lưới quốc gia cho các xã trên đảo. Góp phần cải thiện đời sống của người dân, nhờ có điện lưới quốc đã kéo theo những dịch vụ du lịch, nhà hàng hải sản, khách sạn. Huyện đảo đã trở thành một khu du lịch lớn nhiều người dân khắp các tỉnh thành thường xuyên đến nghỉ dưỡng, thám hiểm cảnh đẹp núi non hùng vĩ của đảo Lý Sơn.

    Nhờ duy trì lượng du khách đến thăm quan hàng năm mà mức sống, thu nhập của người dân đảo Lý Sơn ngày một nâng cao. Nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông đã trở nên cấp thiết. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty mạng Viettel Quảng Ngãi. Chi nhánh văn phòng viettel Lý Sơn đã được hình thành với nhiệm vụ đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng viettel Lý Sơn cáp quang về với từng hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng ở Cù lao Ré này.

Viettel Huyện Lý Sơn

    Nhờ sự ủng hộ của bà con nên mạng viettel Lý Sơn đã sớm mở rộng khắp các xã: An Vĩnh, An Hải và An Bình. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn về mạng cáp quang tốc độ cao. Với khách hàng hộ gia đình muốn lắp mạng viettel Lý Sơn có thể lựa chọn trong số gói cước sau:

   II. Đăng Ký lắp Mạng Viettel Huyện Lý Sơn Gia Đình Cáp Quang.

viettel huyện lý sơn

   Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

    Ngoài ra Viettel Lý Sơn còn cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá ưu đãi.Truyền hình Viettel nhiều tính năng như xem lại, lưu lại kênh truyền hình, kho phim bom tấn.

viettel huyện lý sơn

   Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

    Khi tỉnh Quảng Ngãi khai trương những chuyến đi du lịch đến vương quốc hành tỏi vào đầu năm 2007. Nhiều du khách lũ lượt theo quốc lộ 24B về cảng Sa Kỳ lên tàu cao tốc để ra đảo Lý Sơn thưởng thức các món hải sản, gỏi tỏi, gỏi cá Cơm, rong biển trộn, cháo Nhum,… đã khiến cho nhà hàng ở Đảo Lý Sơn mọc lên như nấm. Nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang của khu vực ngày càng cao. Do nhiều du khách vẫn hay sử dụng laptop, máy tính bảng để vô mạng.

    Với những khách hàng doanh nghiệp muốn lắp mạng viettel Lý Sơn có thể lựa chọn gói cước cáp quang chuyên dành cho công ty như sau:

III. Đăng Ký lắp Mạng Viettel Lý Sơn Doanh Nghiệp.

viettel huyện lý sơn

   Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

   Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Lý Sơn

    Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

    Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

    Đăng ký lắp đặt internet Viettel chỉ cần liên hệ  Hot line: 0981.592.591

    Nhân viên sẽ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng

      Thời gian lắp đặt cáp quang Viettel Lý Sơn

Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

Thi công hoàn tất trong vòng 24 tiếng tính từ lúc đăng kí