Hiện nay, tại huyện Mộ Đức, dịch vụ lắp mạng viettel Mộ Đức đang được sử dụng khá rộng rãi. Các gói cước cáp quang viettel được hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

   Mộ Đức được đánh giá là một huyện có quá trình khởi đầu thấp, tiềm năng đất đai, quy hoạch chưa khai thác hiệu quả. Nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và đã góp phần tạo điều kiện để phát triển kinh tế xã hội.

  I. Dịch Vụ Lắp Mạng Viettel Mộ Đức

Viettel Mộ Đức

    Hiện đời sống người dân ngày một văn minh hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng của viettel ngày một cao hơn. Nhất là khu vực trung tâm thị trấn Mộ Đức số lượng thuê bao đăng ký internet viettel luôn chiếm tỷ lệ cao nhất. Nhiều hộ gia đình doanh nghiệp xung quanh các tiện ích: trường thpt Phạm Văn Đồng, ubnd huyện Mộ Đức, trường thcs thị trấn Mộ Đức, trường Mầm non Đức Phong, Chợ Đức Minh, Bưu điện Quán Lát, nhiều doanh nghiệp nhà đất trên tuyến quốc lộ 1A, tuyến đường 627B,… đã xem dịch vụ lắp mạng của viettel là dịch vụ cần thiết cho đời sống hàng ngày.

    Văn phòng Viettel Huyện Mộ Đức hàng tháng đều có khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá cước bên trên hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên qua đường dây nóng.

  II. Đăng Ký lắp Mạng Viettel Mộ Đức Gói Cước Cáp Quang.

    1. Đăng Ký Lắp Mạng Viettel Hộ Gia Đình.

   Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

    Ngoài ra Viettel còn cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá ưu đãi.Truyền hình Viettel nhiều tính năng như xem lại, lưu lại kênh truyền hình, kho phim bom tấn.

  2. Đăng Ký Lắp Mạng Viettel Mộ Đức Doanh Nghiệp.

                                (Bảng giá đã bao gồm 10% VAT)

viettel mộ đức

   Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

   Thủ tục đăng ký lắp đặt internet

    Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

    Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

    Đăng ký lắp đặt internet Viettel chỉ cần liên hệ Hot line: 0981 592 591

    Nhân viên sẽ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng

   Thời gian lắp đặt 

    Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

    Thi công hoàn tất trong vòng 24 tiếng tính từ lúc đăng kí

   III. Thông Tin Về Viettel Huyện Mộ Đức.

   Tại huyện Mộ Đức thì Viettel là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng internet cáp quang cho gia đình và doanh nghiệp. Từ khi hình thành. Viettel đã tích cực tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. Nhân viên Viettel sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tư vấn và lắp đặt.

   Từ khi hình thành Viettel Quảng Ngãi đã nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Số lượng thuê bao đăng ký mới các dịch vụ ngày càng tăng. Nhờ vào sự chăm sóc khách hàng chu đáo và công nghệ cáp quang mới nhất mà viettel đang áp dụng vào sản phẩm.

5/5 - (108 bình chọn)