Tây Trà là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi nằm cách trung tâm 100 Km. Hiện vấn đề lắp mạng viettel Tây Trà được một số hộ gia đình quan tâm. Một số tạp điểm mạng cáp quang Viettel Tây Trà đã được hình thành.


Công Ty Lắp Mạng Viettel Tây Trà, Quảng Ngãi.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Viettel Tây Trà.

Nằm ở phía đông của dãy Trường Sơn, Tây Trà có độ cao trung bình từ 500 – 700m. Với hệ thống động thực vật phong phú. Về hệ thống giao thông huyện Tây Trà, Quảng Ngãi có chiều dài đường giao thông toàn huyện tâm 200 Km, trong đó đường nhỏ khó đi lại. Trục giao thông huyết mạch của Tây Trà là tuyến đường từ huyện Lỵ.

Hiện người dân Tây Trà sinh sống chủ yếu là nông nghiệp, nghề đan lát cổ truyền của các dân tộc tự cung cấp. Năm 2005 toàn huyện chỉ có 25 cơ sở Công Nghiệp với cá thể là 40 lao động. Chính quyền địa phương đang tìm các kích thích sự phát triển mọi mặt đời sống nhân dân, công tác xây dựng hạ tầng được nhà nước cấp nên trên tập trung đầu tư. Bên cạnh đó, một số hộ gia đình ở Tây Trà có mức sống khá giả với mong muốn sử dụng mạng internet để vào mạng truy cập một số tin tức cần thiết cho việc ruộng vườn, trồng cây ăn quả, chăn nuôi,… Nhiều thông tin gửi về cho công ty viettel Quảng Ngãi, đáp lại nguyện vọng này, chi nhánh văn phòng viettel Tây Trà đã hình thành với mục tiêu đẩy mạnh đô thị hoá và tăng nhịp sống cho người dân huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi.

Từ khi mạng viettel Tây Trà về đến làng, xã nhịp sống của người dân huyện Tây Trà trở nên sôi động hẳn lên, mạng viettel Tây Trà được sử dụng trong công việc vào mạng vui chơi giải trí, học tập con em miền núi, mang những kiến thức văn minh hiện đại từ những khu vực phát triển hoà lẫn vào huyện Tây Trà.

Bên cạnh đó, chi nhánh viettel Tây Trà đã phổ biến nhiều gói cước mạng internet tốc độ khác nhau để phục vụ cho từng hộ gia đình sinh sống trên địa bàn. Khách hàng ở huyện Tây Trà muốn lắp mạng viettel có thể chọn lựa trong số gói cước sau:

II. Đăng Ký Lắp Mạng Viettel Tây Trà, Cáp quang gia đình

Lắp mạng Viettel Tây Trà

Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

 

Ngoài ra Viettel Tây Trà còn cung cấp dịch vụ internet và truyền hình với giá ưu đãi và nhiều tính năng hữu ích như xem lại, lưu lại kênh truyền hình, kho phim bom tấn.

Lắp mạng Viettel Huyện Tây Trà

Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

 

Trường hợp những gói cước cáp quang bên trên vẫn không thoả mãn cho những doanh nghiệp lớn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, quý khách hàng có thể lựa chon trong số gói cước cáp quang chuyên dành cho doanh nghiệp sau:

III. Đăng Ký Lắp Mạng Viettel Huyện Tây Trà Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Lắp mạng Viettel huyện Tây Trà

Liên hệ đăng ký: 0981 592 591

 

Hiện mạng viettel Tây Trà đã được phổ biến khắp các khu vực xã: Trà Khê, Trà Lãnh, Trà Nham, Trà Phong, Trà Quân, Trà Thanh, Trà Thọ, Trà Trung, Trà Xinh và chủ yếu nằm trên các tuyến đường huyết mạch quốc lộ DT622, đường 623A, trung tâm bồi dưỡng chính Trị Tây Trà, bưu điện huyện Tây Trà,…

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Huyện Tây Trà

Cá nhân chỉ cần CMT Photo 2 mặt.

Công ty chỉ cần GPKD Photo 2 mặt, ký và đóng dấu người đại diện.

Đăng ký lắp đặt internet Viettel chỉ cần liên hệ  Hot line: 0981.592.591

Nhân viên sẽ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng

Thời gian lắp đặt cáp quang Viettel Huyện Tây Trà

Thời gian thi công không tính thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

Thi công hoàn tất trong vòng 24 tiếng tính từ lúc đăng kí